Giải pháp của ZEISS cho Thực phẩm & Đồ uống
Bộ tài liệu sưu tập
cho Hiển vi học trong Thực phẩm & Đồ uống
Kính hiển vi là công cụ thiết yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm để đảm bảo chất lượng và độ an toàn của các sản phẩm chúng ta tiêu thụ. Từ việc xác định các thành phần và chất phụ gia đến phát hiện các chất có hại như độc tố nấm mốc và kim loại nặng, hiển vi học đóng vai trò quan trọng trong phân tích thực phẩm.
Khám phá các tài nguyên của chúng tôi, bao gồm báo cáo nghiên cứu chuyên sâu và nghiên cứu điển hình, để tìm hiểu thêm về lợi ích của hiển vi học trong ngành thực phẩm và đồ uống. Chúng tôi hy vọng bạn tìm thấy gói sưu nội dung của chúng tôi hữu ích và giàu thông tin trong ngành của bạn.
Đây là những gì bạn sẽ nhận được khi tải xuống
gói nội dung cho Thực phẩm & Đồ uống miễn phí của ZEISS
Gói nội dung của chúng tôi chứa tập hợp các tài nguyên thể hiện việc sử dụng thường quy hiển vi học trong các ngành công nghiệp thực phẩm khác nhau. Cho dù bạn đang hoạt động trong ngành sản xuất mật ong, chế phẩm sinh học, sản xuất bia, tinh bột hay các sản phẩm từ đậu nành, gói của chúng tôi đều cung cấp thông tin chi tiết có giá trị và các ứng dụng thực tế của hiển vi học.
- Phân tích phấn hoa trong mật ongbằng kính hiển vi (PDF white paper)
- Kính hiển vi quang học trong An toàn thực phẩm với ví dụ về Bia (PDF white paper)
- Phân tích Thực phẩm Probiotic bằng kính hiển vi (PDF white paper)
- Sử dụng trường tối để đạt hiệu quả tốt nhất khi xem các mẫu sản xuất bia. (băng hình)
- Và hơn thế nữa...
Gói tài liệu sưu tập
dành cho ngành Thực phẩm & Đồ uống
Điền vào biểu mẫu bên dưới để nhận quyền truy cập vào toàn bộ gói với nhiều nội dung thú vị hơn.